ข้อกำหนดสำหรับใบอนุญาตหรือเอกสารต่างด้าว

Posted on by

ในการสมัครขอเอกสารต่างด้าวทำงานคุณจำเป็นต้องอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการทำงาน นี่อาจหมายความว่าคุณมีความรู้ความสามารถระดับปริญญาหรืออาจหมายความว่าคุณมีนายจ้างพร้อมที่จะพาคุณไป แรงงานข้ามชาติที่มีทักษะสูงสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการแรงงานข้ามชาติที่มีฝีมือสูง ผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จประเภทนี้จะได้รับอนุญาตให้ทำงานได้ทุกที่ในประเทศอังกฤษเป็นเวลาสองปีหรือมากกว่านั้นหากคุณสามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณทำงานเต็มเวลาเมื่อสองปีที่ผ่านมาหมดลง

คนที่ไม่เชี่ยวชาญจะไม่สามารถยื่นขอเอกสารต่างด้าวทำงานได้

เฉพาะนายจ้างเท่านั้นที่สามารถขอเอกสารต่างด้าวทำงานได้ นายจ้างเหล่านี้จำเป็นต้องพิสูจน์ว่าผู้สมัครที่เลือกมีประสบการณ์เพียงพอที่จะได้รับใบอนุญาตทำงานหรือมีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีในหรือสูงกว่าหรือมีอาชีพระดับ รวมทั้งความสามารถในการทำงานกับพนักงานที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าพนักงานยังต้องพิสูจน์ว่าพวกเขาพยายามใช้ความพยายามอย่างมากในการจ้างที่อยู่อาศัยของ รวมทั้งโฆษณาในหนังสือพิมพ์การโฆษณาในศูนย์งานท้องถิ่นการโฆษณาทางอินเทอร์เน็ตและอนุญาตให้มีการตอบกลับได้สี่สัปดาห์

มีบางงานที่ไม่จำเป็นต้องโฆษณาก่อนที่นายจ้างจะขอเอกสารต่างด้าวทำงาน เป็นตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงและตำแหน่งในคณะกรรมการซึ่งผู้อพยพจะรายงานต่อคณะกรรมการโดยตรง มีตำแหน่งที่มีทักษะมากมายในรายการขาดแคลนอย่างเป็นทางการซึ่งยังอยู่ในหมวดนี้ เหล่านี้รวมถึงวิชาชีพด้านการดูแลสุขภาพ ได้แก่ แพทย์ทันตแพทย์และที่ปรึกษาครูสำหรับทุกวิชาที่ได้รับการคุ้มครองโดยการศึกษาภาคบังคับ หมวดหมู่อื่นในรายการขาดแคลนอย่างเป็นทางการคืองานทั้งหมดในวิศวกรรมภาคพื้นดินและภาควิศวกรรมทั่วไป ยังศัลยแพทย์สัตวแพทย์ยังมีความจำเป็น

หากคุณตกอยู่ในประเภทเหล่านี้คุณควรจะประสบความสำเร็จ

ในการได้รับเอกสารต่างด้าวทำงาน กระบวนการที่เกิดขึ้นจริงเป็นเรื่องง่ายและไม่ควรใช้เวลานานเกินสองสัปดาห์เพื่อให้เสร็จสมบูรณ์ เมื่อแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ กรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วจะต้องส่งเอกสารไปที่ เพื่อให้ได้รับการปรับปรุง คุณจะต้องส่งสำเนาคุณสมบัติทางวิชาการ / วิชาชีพทั้งหมด การอ้างอิงนายจ้างที่ผ่านมาของคุณครอบคลุมถึงความนึกคิดในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาการจ้างงานของคุณ สัญญาที่ลงนามถ้ามีและหลักฐานของนายจ้างที่พวกเขาพยายามหานายจ้างโดยสำเนาของโฆษณา เฉพาะในกรณีที่งานที่เป็นปัญหาไม่อยู่ในรายชื่อขาดแคลนอย่างเป็นทางการ

เมื่อเอกสารต่างด้าวทำงานของคุณได้รับเอกสารต้นฉบับจะถูกส่งถึงคุณโดยนายจ้างของคุณเนื่องจากคุณจะต้องเป็นเจ้าของก่อนที่จะเข้าประเทศอังกฤษ นอกจากนี้คุณยังจะต้องนำเสนอเอกสารใบอนุญาตทำงานของคุณหนังสือเดินทางและวีซ่าที่จำเป็นแก่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่อยู่ที่ท่าเรือเข้า เมื่อคุณทำเช่นนี้คุณจะได้รับการเข้าร่วมสำหรับระยะเวลาของเอกสารต่างด้าวทำงาน อย่างไรก็ตามหากคุณได้รับการจัดประเภทเป็นวีซ่าในประเทศคุณเพียงแค่ต้องพร้อมกับใบอนุญาตทำงานและหนังสือเดินทางของคุณคุณควรสังเกตว่าหนังสือเดินทางของคุณต้องมีอายุอย่างน้อยหกเดือนนับจากวันที่เข้าประเทศอังกฤษ ฃ

Comments are disabled