content moderation พื้นฐานการดูแลเว็บไซต์ของคุณ

หลายคนเป็นเจ้าของจัดการและควบคุมกลุ่มต่างๆใน การเป็นสมาชิกของหลายกลุ่มทำงานเป็นพัน ๆ นอกเหนือจากการเป็นเจ้าของการจัดการและดูแลกลุ่ม แล้วหลายคนมีส่วนร่วมในกลุ่มอื่น ๆ และมีอิทธิพลอย่างมากต่อผู้มีอิทธิพล ฉันเริ่มมีการกลั่นกรองเมื่อฉันเริ่มค้นหาว่า content moderation  มีเดียเป็นอย่างไร เร็ว ๆ นี้ฉันพบว่าเว็บไซต์เช่น เสนอโอกาสที่ดี แต่โดยทั่วไปมีการจัดการที่ไม่ดีและมีการกลั่นกรอง ฉันต้องการทำให้กลุ่มที่ฉันมีส่วนร่วมกับสมาชิกและฉันด้วยเช่นกัน ส่วนใหญ่ฉันไม่ชอบ ที่ปรากฏในกลุ่มสนทนา ที่ดีที่สุดส่วนใหญ่เป็นการโปรโมตด้วยตนเอง ที่เลวร้ายที่สุดบางส่วนของคนเหล่านั้นเป็นเพียงการปิดกั้นการเกิดขึ้นของเส้นเลือดแดงของกลุ่มและจำเป็นต้องไปที่อื่น

การดูแลการ content moderation  คืออะไร

การกลั่นกรองเป็นขั้นตอนการขจัดหรือลดความรุนแรง ในกลุ่มหรือฟอรัมผู้ดูแลอาจนำเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมออกตามกฎและ  หรือระบบการ content moderation  ของพวกเขา ผู้ดูแลดูแลกิจกรรมการสื่อสารเขาหรือเธอจะตรวจสอบการแลกเปลี่ยนของผู้ร่วมสมทบ บางคนคิดว่ากลุ่ม เป็นฟอรัมสาธารณะและควรมีสิทธิ์ในสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นคำพูดอิสระฟอรัมสาธารณะ กลุ่มเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกและการยอมรับกฎของกลุ่ม

จะเป็นผู้ดูแลที่ดีได้อย่างไร
รู้จักชุมชนในกลุ่มโดยเฉพาะสมาชิกที่กระตือรือร้นมากที่สุด พูดคุยกับพวกเขาให้พวกเขาเสนอความคิดพยายามที่จะบอกพวกเขาว่าโครงการที่คุณมีอยู่ในใจ content moderation  นี้และนำพวกเขากฎที่คุณกำลังจัดเก็บสำหรับแต่ละส่วนที่คุณพอประมาณ กลุ่มหนึ่งเป็นกลุ่มที่ดีเพราะมีสมาชิกที่ดี พยายามที่จะปลูกฝังบรรดาผู้ที่ทำบทความที่ดีที่สุด / ผลงาน ดูพวกเขา โพสต์ของพวกเขา ผู้ดูแลที่ดีส่วนใหญ่ทำงานเพื่อพยายามทำให้กลุ่มของพวกเขาดีขึ้นสำหรับสมาชิกไม่ใช่สำหรับตัวเอง หน้าที่ผู้ดูแลจะแตกต่างกันไปตามหัวข้อของกลุ่ม ผู้ดูแลบางคนแทบจะมองไม่เห็น

พวกเขาผิวเฉพาะเมื่อสถานการณ์เกิดขึ้นที่ดูเหมือนจะไม่ได้แก้ปัญหาด้วยตนเอง content moderation  อยู่ที่นั่นเสมอ พร้อมที่จะช่วยเหลือในคำพูดแรกของการสนทนา ฉันเป็นส่วนใหญ่ของวิธีการหลังการดูแล ฉันก้าวถอยหลังเมื่อฉันทำได้ ผู้ดูแลระบบมักจะต้องบังคับไม่เพียง แต่กฎเกณฑ์มากมายเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการดำเนินการและการตกแต่งของการสนทนาด้วย ผู้ร่วมให้ข้อมูลบางส่วนจะมีแนวโน้มที่จะสื่อสารโดยไม่คิดมากเพียงพอสำหรับผู้อื่นซึ่งอาจทำให้ผู้แสดงความเห็นอื่นไม่พอใจ

อย่าปล่อยให้อินพุตเป็นเวลานานเกินไปในคิวการดูแล

ก่อน เป็นการไม่สุภาพกับผู้ร่วมให้ข้อมูล คุณอาจไม่ได้มีเวลาในการส่งข้อความส่วนบุคคล มักใช้เพื่อควบคุมประมาณ 600 ในบางวัน แต่ลองเมื่อคุณทำได้ ข้อความบางส่วนสามารถเป็นได้ทั้งแบบตัดและวางเช่นจอห์นโฆษณาตำแหน่งงานใหม่ตำแหน่งที่มีตำแหน่งเป็นสองบรรทัดแรก content moderation  ให้แน่ใจว่าหัวข้อส่วนใหญ่เป็นหัวข้อเกี่ยวกับกลุ่ม แต่บางครั้งก็เป็นการดีที่จะแนะนำอะไรบางอย่างที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ผู้จัดการกลุ่มควรเป็นผู้กำหนดทิศทางและโทนเสียง