ตู้เซฟอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับของมีค่า

อุปกรณ์ส่วนใหญ่ที่ใช้ในการจัดเก็บปืนจะมีการรวมกันมากกว่าปุ่มเนื่องจากคีย์สามารถตกไปอยู่ในมือไม่ถูกต้อง ชุดค่าผสมไม่สามารถตกอยู่ในมือคนที่ไม่ถูกต้องเว้นแต่จะมีการแชร์กับผู้อื่นด้วยวาจาหรือเป็นลายลักษณ์อักษร อย่างไรก็ตามคนอาจมองข้ามไหล่ของคุณและคิดว่าการรวมกันของคุณเป็นอย่างไรหากอยู่ในห้องเดียวกันและมีโอกาสเห็นคุณเปิดตู้นิรภัย ตู้เซฟสามารถติดตั้งระบบล็อคแบบกล

ตู้เซฟปืนขนาดเล็กเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึง

ปืนขนาดเล็กหรือสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของปืนเดียวเพื่อป้องกันบ้าน ตู้นิรภัยประเภทนี้มักมีราคาระหว่าง 150 ถึง 300 เหรียญขึ้นอยู่กับประเภทของกลไกการล็อกและระดับความปลอดภัย (เครื่องที่มีเครื่องสแกนแบบ มักจะเสียค่าใช้จ่ายมากกว่า) พวกเขามักจะมีขนาดใหญ่พอที่จะถือปืนขนาดใหญ่เช่น ของตู้นิรภัยประเภทนี้คือราคาถูกกว่าตู้เซฟขนาดใหญ่ แต่ยังช่วยให้ปืนหนึ่งใบไม่ผิด มือ. ตู้นิรภัยเหล่านี้มีให้เลือกใช้ในแบบที่นั่งบนพื้นราบและในรูปแบบที่สามารถติดตั้งหรือยึดติดกับผนังได้

ถ้าคุณซื้อตู้เซฟที่ปลอดภัยสำหรับบ้านของคุณ

คุณควรเลือกสถานที่สำหรับมันอย่างระมัดระวัง คุณอาจไม่ต้องการที่จะมีมันออกมาในที่โล่งเช่นนี้จะโฆษณาให้ทุกคนที่เห็นว่ามีปืนอยู่ภายใน; นี้อาจกระตุ้นให้เกิดการบุกรุกเนื่องจากโจรชอบที่จะขโมยสิ่งของที่ขายได้ง่ายเช่นปืนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คุณควรหาปืนของคุณให้ปลอดภัยในห้องหรือบริเวณที่คุณมักจะอยู่ในช่วงพักหรือในห้องหรือบริเวณที่คุณมักจะไปก่อนเมื่อมีบางสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น

ตัวอย่างเช่นถ้ามีห้องโถงกลางอยู่ห่างจากประตูตู้เซฟด้านนอกที่คุณจะเดินลงไปถ้าคุณได้ยินเสียงรบกวนในตอนกลางคืนอาจเป็นสถานที่ที่ดีในการติดตั้งตู้เก็บของขนาดเล็กที่ติดตั้งไว้ (คุณสามารถติดตั้งได้ ประเภทนี้ปลอดภัยในกำแพงแล้วแขวนภาพไว้ข้างหน้าถ้าคุณไม่ต้องการให้คนอื่นรู้) ตรวจสอบกับสำนักงานบังคับใช้กฎหมายในพื้นที่ของคุณและหาว่าประเภทของการแบ่งมักจะเกิดขึ้นในชุมชนของคุณอย่างไร โดยเฉพาะถามคำถามเกี่ยวกับเวลาที่เกิดการบุกรุกของวัน คุณอาจจะประหลาดใจที่พบในหลายกรณีที่การบุกรุกมักเกิดขึ้นในระหว่างวันมากกว่าตอนกลางดึก

ข้อมูลดังกล่าวรวมกับความรู้ของคุณเกี่ยวกับช่วงเวลาของวันที่คุณอยู่ในบ้านปกติจะมีผลต่อสถานที่ที่คุณตัดสินใจที่จะกำหนดให้มีการเข้าถึงอย่างปลอดภัย ถ้าส่วนใหญ่แบ่งในพื้นที่ของคุณเกิดขึ้นในเวลากลางคืนการติดตั้งตู้เซฟขนาดเล็กที่สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วบนโต๊ะข้างเตียงของคุณอาจเป็นความคิดที่ดี ตู้เซฟนิรภัยถ้าคุณคาดหวังว่าอาจมีใครบางคนพยายามที่จะหยุดพักระหว่างที่คุณทำงานอยู่ในสำนักงานที่บ้านซึ่งคุณใช้เวลามากที่สุดในวันนั้นคุณควรเก็บรักษาที่ปลอดภัยในสถานที่นั้น

เพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมตู้เซฟนิรภัยส่วนใหญ่มีความสามารถในการยึดติดกับพื้นหรือผนังเพื่อไม่ให้ถูกขโมยหรือเคลื่อนย้ายได้ง่าย นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงการซื้อปืน ปลอดภัย เนื่องจากตู้เซฟขนาด สามารถเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่อื่นได้ง่ายและไม่สามารถเปิดได้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องสลักตู้เซฟชนิดนี้ไปยังตารางผนังหรือภายในลิ้นชักเพื่อไม่ให้ถูกขโมยหรือเคลื่อนย้ายได้ง่าย