ทำความเข้าใจโครงสร้างบ้านของวางเสาเข็มไมโครไฟล์

ถ้าคุณเคยอ่านพระคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคยได้ยินเรื่องที่คุณต้องสร้างบ้านของคุณบนหินมากกว่าดินทรายหลวม นี่อาจไม่ใช่กรณีที่มีการสร้างไมโครไฟล์ แต่เรามาดูกันว่าเราสามารถทำตามขั้นตอนนี้ได้หรือไม่ รอยแตกขนาดเล็กจะไม่เป็นใหญ่เป็นปัญหาใหญ่กว่า แต่อย่าลืมว่ารอยร้าวของรากฐานที่เล็กลงจะใหญ่ขึ้น

หากคุณมีรอยแตกของเส้นผมขนาดเล็กในรากฐานอาคารของคุณมักจะไม่เป็นปัญหาจนกว่าพวกเขาจะเริ่มขยายตัวและขยายใหญ่ขึ้น ตัวอย่างที่ดีของการสร้างไมโครไฟล์ของเส้นผมจะเป็นการวาดเส้นบนกระดาษด้วยปากกาหรือดินสอ รอยเส้นผมจะไม่ใหญ่กว่าความกว้างของเส้นดินสอปกติ ถ้าไมโครไฟล์รากของอาคารมีเหล็กเส้นเสริมแรงที่ติดตั้งไว้ภายในฐานรองพื้นและฐานรากอาคารจะมีรอยแตกเหล่านี้และมักจะไม่ใหญ่ขึ้น เหล็กเส้นจริงจะยึดพื้นที่เหล่านี้เข้าด้วยกันและเสริมความแข็งแรงให้กับมูลนิธิบ้าน

ตอนนี้สิ่งที่เกี่ยวกับไมโครไฟล์แตกขนาดใหญ่ขึ้นในบ้านของคุณ

เหล่านี้อาจเป็นปัญหา สิ่งแรกที่เราต้องทำคือการประเมินขนาดของรอยร้าวและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ใหญ่ขึ้น คุณสามารถทำเช่นนี้ได้โดยการถ่ายภาพรอยร้าวและถ่ายภาพรอยร้าวเหล่านี้เป็นประจำทุกๆปีเพื่อให้แน่ใจว่าภาพเหล่านี้จะไม่ได้ใหญ่ขึ้นและจะไม่เป็นความคิดที่ไม่ดีในการวัดภาพเหล่านั้นในภาพ รอยร้าวของมูลนิธิเป็นเรื่องปกติในการก่อสร้างบ้านและเพื่อสรุปสรุปโดยย่อหากเสาเข็มไมโครไฟล์ของรอยแตกมีขนาดเล็กคุณอาจไม่มีปัญหา แต่ถ้าเป็นขนาดใหญ่กว้างกว่าหนึ่งในสี่ของนิ้วคุณอาจมีปัญหา รอยแตกที่กว้างกว่าครึ่งนิ้วอาจหมายถึงปัญหาร้ายแรง

บ้านหรือสถานประกอบการจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีวัสดุก่อสร้างและวัสดุก่อสร้างไมโครไฟล์  จากการวางแผนและการวางรากฐานเพื่อการก่อสร้างโครงสร้างตัวเองวัสดุเหล่านี้จำเป็นเสมอ วัสดุก่อสร้างและวัสดุก่อสร้างส่วนใหญ่ ได้แก่ ไม้อัดและปูนซีเมนต์ ไม้อัดเป็นแผ่นชั้นที่ผลิตโดยการติดกาวและบีบอัดชั้นบาง ๆ เข้าด้วยกัน เมล็ดข้าวแต่ละชั้นถูกยึดติดกับมุมถัดไป ปูนซิเมนต์ทำจากผงสีเทาละเอียดผสมกับทรายและน้ำเพื่อทำคอนกรีต นอกเหนือจากสองผลิตภัณฑ์นี้มีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อยู่ในหมวดผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมนี้

อิฐบล็อกเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าของดินเหนียว และวัสดุที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆ อบจนเป็นเรื่องยาก นี้มักใช้ในผนังบ้านและโครงสร้างถาวรขนาดใหญ่อื่น ๆ ในขณะที่กระเบื้องเป็นวัสดุปูพื้นที่จำเป็นไม่เฉพาะกับพื้น แต่สำหรับหลังคาและผนังด้วย เป็นแผ่นบาง ๆ ที่มีวัสดุเรียบหรือโค้งงอและเคลือบเพื่อความสมบูรณ์แบบ ใช้วัสดุจากดินหรือวัสดุสังเคราะห์อื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ต้องการ เหล่านี้มักจะเรียกว่าสัมผัสการตกแต่งของโครงสร้าง ไมโครไฟล์สามารถนำมาใช้จากหลังคาถึงพื้นและจากผนังหน้าต่างและประตู สีคือของเหลวสีที่ใช้กับพื้นผิวทั้งเพื่อความปลอดภัยหรือเพื่อการตกแต่ง เช่นเดียวกับการแต่งหน้าบนใบหน้าทำให้อาคารและอาคารทุกหลังน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับเจ้าของและผู้ที่เดินผ่าน