เคล็ดลับสำหรับการเลือกซื้อบ้านลำลูกกาที่ยอดเยี่ยม

อยากจะซื้อบ้านลำลูกกาในเมืองไทยหรือ ฉันไม่สามารถตำหนิคุณได้ สภาพอากาศที่เยี่ยมยอดวิถีการดำเนินชีวิตกลับคืนมาและเป็นมิตรและราคาที่ต่ำกว่าประเทศตะวันตกอื่น ๆ เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ประเทศไทยยังให้อาหารทะเลอาหารเพื่อสุขภาพและสิ่งที่น่าสนใจตลอดทั้งวัน แต่ก่อนที่คุณจะไปซื้อบ้านที่ฟัง

สิ่งแรกที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการซื้อบ้านในเมืองไทยไม่มากนักที่บ้านของคุณจะต้องอยู่ในชื่อของคนไทย ตามกฎหมายไทย แต่กฎหมายดูเหมือนจะเปลี่ยนบ่อย แต่คุณจะต้อง ส้อมมากกว่าค่าธรรมเนียมการจองที่สำคัญในการ “จอง” บ้านใหม่ของคุณ ไม่มีอะไรผิดปกติกับที่ตราบเท่าที่คุณทำมันถูกต้อง

ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดคุณอาจต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการจองบ้านลำลูกกา

แต่สิ่งที่คุณไม่ต้องการเกิดขึ้นคือการเสียค่าธรรมเนียมจากนั้นตัดสินใจว่าบ้านไม่เหมาะสำหรับคุณหรือด้วยเหตุผลบางอย่างการจัดการไม่ได้ออกมา จากนั้นเมื่อคุณหันกลับไปและขอค่าธรรมเนียมการจองของคุณกลับมาคุณจะไม่สามารถรับได้ ฉันได้ยินมาว่าเกิดขึ้นกับผู้คนไม่กี่คนดังนั้นให้ระมัดระวังอย่างรอบคอบที่นี่

สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้คือการอ่านสัญญาหรือเอกสารที่เซ็นชื่อไว้อย่างละเอียด พวกเขาจะเป็นภาษาไทยดังนั้นคุณจะต้องแปล บ้านลำลูกกาและมีการขอคืนเงินเป็นลายลักษณ์อักษรและลงนามโดยผู้จัดการทรัพย์สิน คุณอาจต้องการเขียนข้อลงในสัญญาโดยระบุว่าค่าธรรมเนียมการจองจะถูกส่งคืนให้คุณหากคุณตัดสินใจที่จะไม่ซื้อบ้าน

สิ่งอื่นที่ควรระวังคือการลงนามในสัญญาสำหรับบ้านลำลูกกาโดยไม่ได้อ่านอย่างเต็มที่ เชื่อฉันฉันได้เห็นสิ่งนี้เกิดขึ้น! เจ้าของบ้านใหม่มีความกระตือรือร้นที่จะได้รับบ้านใหม่ที่พวกเขาจะลงนามในจุดที่ในเวลาเดียวกันการมอบถุงที่เต็มไปด้วยเงินสด เป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นจนกว่าสถานการณ์ของคุณจะเปลี่ยนไปและการซื้อสินค้าปิดอยู่ เก็บบางส่วนของจุดเหล่านี้ในใจก่อนที่คุณจะไปซื้อบ้านในประเทศไทยและคุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การซื้อบ้านปราศจากความเครียดก่อนที่คุณจะรู้ว่า

เพื่อรองรับปริมาณผู้เข้าชมที่เพิ่มขึ้นมีการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมใหม่หลายแห่งในบางแสน การออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยสวนอันสวยงามและสระว่ายน้ำทำให้สถานที่เหล่านี้มีความหรูหรา โดยส่วนใหญ่อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 5 หรือ 10 นาทีโดยทางฝั่งขวา เจ้าของบ้านลำลูกกาเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะไม่ใช้ชีวิตอาศัยอยู่เป็นเวลามากที่สุดในรอบปีแม้ว่าพวกเขาจะมีงานทำและความรับผิดชอบในการสนับสนุนที่อื่น ๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่พวกเขาจะเช่าทรัพย์สินของตนให้นักท่องเที่ยว นี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้พักในบ้านหรูในช่วงพักที่ประเทศไทย