ในระบบกล้องในรถยนต์จะช่วยลดค่าประกันขั้นต่ำของคุณ

 

ในแง่ของการฉ้อโกงนี้ขณะนี้มีเทคโนโลยีใหม่สำหรับไดรเวอร์ซื่อสัตย์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นกล้องติดรถ กล้องติดรถขนาดเล็กเหล่านี้ติดตั้งกับกระจกหน้ารถและบันทึกถนนล่วงหน้าข้างในรถหรือแม้กระทั่งด้านหลังของรถและให้หลักฐานที่สำคัญแก่ผู้ขับขี่หากพวกเขามีส่วนร่วมในอุบัติเหตุ กล้องติดรถสามารถบันทึกความเร็วของยานพาหนะ, ตำแหน่ง GPS และ G-force ของรถด้วยมาตรวัดความเร่งเพื่อแสดงแรงที่แน่นอนของยานพาหนะทั้งก่อนระหว่างและหลังการชน มีอะไรเพิ่มเติมที่อุปกรณ์เหล่านี้สามารถหาซื้อได้ในราคาเพียงแค่£ 190

 

ประโยชน์ของกล้องติดรถดังกล่าวคือผู้ขับขี่สามารถส่งหลักฐานการเคลมอุบัติเหตุไปยัง บริษัท ประกันภัยของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว หากไม่มีหลักฐานสำคัญนี้อาจใช้เวลานานถึงหกสัปดาห์หรือมากกว่าในการกำหนดความผิดเมื่อผู้ขับขี่สองคนโต้เถียงกับอุบัติเหตุ

ค่าใช้จ่ายหลักที่เกิดขึ้นเมื่อตรวจสอบและตัดสินความผิดคือ:

  • เช่ารถยนต์ในช่วงระยะเวลาของการตัดสินใจก่อนตัดสินใจผิด
  • ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของรถเช่าเมื่อมีการตัดสินใจผิด
  • ยานพาหนะที่ออกนอกถนนซึ่งอาจสูญเสียรายได้ทั้งสองฝ่าย

คนขับรถหลายคนที่ถูกจับในอุบัติเหตุ ‘เงินสดสำหรับอุบัติเหตุ’ ประสบกับการสูญเสียที่รุนแรงยิ่งขึ้น ในสถานการณ์เช่นนี้ผู้ขับขี่มักถูกบังคับให้ต้องประสบกับความสูญเสียจากการประกันภัยโดยตรงและอาจสูญเสียสิทธิเรียกร้องของพวกเขา เมื่อถึงเวลาที่ต้องต่ออายุกรมธรรม์ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของ ‘เงินเพื่อเงินสด’ จะถูกบังคับให้จ่ายค่าเบี้ยประกันที่สูงขึ้นและมีความเสี่ยงที่จะไม่สามารถทำประกันได้อีก

บริษัท ประกันภัยรู้จักระบบประเภท ‘กล่องดำ’ เหล่านี้มาหลายปี (ตั้งแต่ปี 2545) ในขณะนี้ด้วย Aviva ที่เปิดตัวโครงการ ‘Pay as you Drive’ ของพวกเขาตามประเภทของระบบเหล่านี้

สิ่งที่ทำให้ผู้ขับขี่ตกใจทุก ๆ วันคือ บริษัท ประกันภัยไม่เปิดเผยการประหยัดให้กับผู้ขับขี่ด้วยกล้องติดรถ นี่เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเนื่องจากมีประโยชน์ชัดเจนในการใช้ระบบกล้องติดรถ

หากระบบกล้องวงจรปิดสามารถช่วยลดการประกันอาคารได้ทำไมกล้องในรถไม่สามารถทำแบบเดียวกันได้? จำเป็นต้องดำเนินการเพิ่มเติมจาก บริษัท ประกันภัย

หากพวกเขาเสนอการประหยัดให้กับผู้ขับขี่ ไดรเวอร์เพิ่มเติมจะใช้กล้องติดรถเหล่านี้ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยทางถนนจะป้องกันไม่ให้ผู้ขับขี่ที่ไม่ซื่อสัตย์จากการใช้นโยบายการประกันของพวกเขาและจะช่วยลดเบี้ยประกันรถยนต์อีกครั้ง